Các bước lắp đật tấm Polycarbonate

Các bước lắp đật tấm Polycarbonate

7 Bước tưởng chừng phức tạp nhưng lại vô cùng đơn giản là các bạn đã có thể lắp đặt một mái lợp lấy sáng composite hoặc mái lợp polycarbonate, với mái lợp sáng composite có lẽ sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bởi nó cấu tạo dạng sóng giống như mái tôn mà thôi, nếu bạn sử dụng mái lợp composite loại phẳng thì có thể làm theo cách này.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate để làm mái che nắng cho các công trình của bạn, như việc sử dụng che lan can trước cửa hay che nắng cho nhà để xe, với những số lượng lớn các bạn có thể nhờ đơn vị bán hàng cung cấp vật liệu và có thể lắp hàng luôn, thế nhưng với những đơn hàng chỉ vài mét và ở xa thì việc những đơn vị cung cấp đến lắp sẽ tốn thêm chi phí lắp đặt, có thể sẽ tốn kém hơn cả nguyên vật liệu khi mua về.

Các bạn đừng lo lắng, sau khi đọc bài hướng dẫn này, các bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào, chỉ cần làm theo 7 bước làm sau đây.

Bước 1: Cố định mặt dưới của thanh nẹp chữ H vào khung bằng Vít

Bước 1 như vậy đã xong, tuy nhiên để làm bước 1 thì các bạn cần phải chuyển bị trước vị trí lắp đặt, gia công khung và giá đỡ.

Bước 2: Dùng vít có đệm cao su để liên kết Tấm Polycarbonate vào thanh xà gồ của mái

Bước 3: Dùng Vít có đến cao su để cố định tấm Polycarbonate vào mái

Bước 4: Cố định nẹp chữ H liên kết với 2 tấm Polycarbonate vào khung sắt bằng vít

Bước 5: Cố định Thanh nẹp và Thanh xà gồ bằng Vít

Bước 6: Ốp thanh nẹp chữ H xuống, kẹp giữa thanh nẹp chữ U

Bước 7: Hoàn thiện:

Theo tongkhotamlop.com