Kinh nghiệm khi mua composite và sợi thủy tinh

Kinh nghiệm khi mua composite và sợi thủy tinh

Nếu nhựa được thực hiện bởi các nhà sản xuất GB / T8237-2005, nó phải chỉ định phương pháp chữa và mẫu sau điều trị bằng máy. Trong khi đó, các tính chất vật lý của các sản phẩm do các nhà sản xuất khác nhau cung cấp các phương pháp chuẩn bị mẫu khác nhau mà không biết so sánh.

Tấm nhựa composite được kết hợp bởi nhựa composite,sợi thủy tinh và các phụ gia, bây giờ nó đã trở thành yêu cầu xã hội lớn nhất của vật liệu. việc lựa chọn Các lớp nhựa sợi thủy tinh hiện nay trên thị trường có rất nhiều, và các nhà sản xuất khác nhau được sản xuất cùng một loại nhựa, có những khác biệt lớn về hiệu suất, và chúng tôi không có một hệ thống đặt tên thống nhất, người tiêu dùng trung bình đã là khó khăn để phân biệt loại nhựa, vai trò của loại nhựa này là về. Vì vậy, việc lựa chọn mua nguyên vật liệu nhựa composite và sợi thủy tinh là yếu tố cơ bản trong sản xuất nhựa .

Thứ nhất, chúng ta hãy nhìn vào nhựa sợi thủy tinh hiệu suất quá trình, bao gồm độ nhớt nhựa, thời gian gel, phản ứng, vv chỉ số hoạt động nhựa chất lỏng, các chỉ số hiệu suất cho người sử dụng các khuôn khác nhau thông số quá trình được cung cấp. tính chất nội tại của sợi thủy tinh gia cố nhựa bao gồm các đặc tính lưu biến của nhựa (khuôn co rút), tính chất cơ học (độ bền kéo, uốn, tác động, nén và các tài sản khác), tính chất nhiệt, tính chất điện, các chỉ số này sau khi kết ngang nhựa chữa trưng bày hiệu suất cho các ứng dụng khác nhau sau khi nhựa được chữa khỏi để cung cấp một tham số. Kể từ khi một số nhà cung cấp ứng dụng không hiểu các thuộc tính của nhựa, việc lựa chọn nhựa để tránh sự hiểu lầm. Đối với các lỗi vật liệu nhựa sợi thủy tinh tùy chọn, các chuyên gia trong việc tránh các lỗi được giới thiệu.

Xác định các phân tử kiểu cấu trúc nhựa mong muốn trong một thời gian dài, cho dù đó là một loại nhựa hoặc nhựa cung cấp ứng dụng cung cấp, không quen với sợi thủy tinh nhựa composite theo phân loại cấu trúc phân tử, ví dụ, chỉ đơn giản là chia phthalic loại nhựa, isophthalic, terephthalic bisphenol A loại. Như đã đề cập trước đó, các thuộc tính vốn có của sản phẩm (sau khi tính chất đóng rắn) và thêm vào việc xây dựng một loài axit liên quan đến tên chất hóa học, nhưng cũng có một tỷ lệ thức ăn diol lựa chọn (tỷ lệ tỷ lệ liên kết đôi nốt ruồi), acid cuối giá trị, tổng hợp và nhiều yếu tố khác. Và các công nghệ tiên tiến nước ngoài hiện nay, tổng hợp nhựa trộn nhựa như một phương pháp đầy hứa hẹn được sử dụng rộng rãi. Phương pháp này là sử dụng một loạt các cấu trúc phân tử khác nhau của nhựa nhựa hỗn hợp này, để đạt được hiệu suất tốt nhất của một loại nhựa duy nhất không có thể đạt được để tối đa hóa chi phí của nhựa, cho người sử dụng hạ lưu để cung cấp một lựa chọn rộng rãi, và nó không phải là đơn giản để sử dụng hoặc phthalic isophthalic phân loại. Trong các tiêu chuẩn quốc tế ISO, giữa các loại khác nhau của UP-R dựa trên các thông số của polyme cơ sở có thể là một vật liệu phụ / gia cố (loại và nội dung), phương pháp đúc dự kiến, một hiệu suất đặc biệt và các tính năng cho mục đích chế biến (quá trình thực hiện) được phân loại theo cấu trúc phân tử của nhựa chứ không được phân loại. Các chuyên gia cho rằng, với Thâm Quyến, Trung Quốc gia nhập WTO, nhựa sợi thủy tinh có xu hướng được phân loại khoa học, hợp lý hóa và quốc tế hóa, nó sẽ có thể để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế.

Nó đòi hỏi phải thực hiện đầy đủ hạn của nhựa. Giới thiệu nhựa sợi thủy tinh hiệu suất được một số thông tin, chỉ sau đóng rắn có thể đạt được tính chất vật lý nhất định, được đưa ra phạm vi của các chỉ số này. Nhưng thực tế là có rất ít nhựa, hoặc có thể làm một số chỉ tiêu trong khi các chỉ số đạt đến giới hạn của phạm vi này, bởi vì các chỉ số chính họ là mâu thuẫn lẫn nhau. Thông thường mỗi loại nhựa, về hiệu suất có thế mạnh độc đáo riêng của mình và thái độ khoa học là các chỉ số hoạt động quan trọng cho các ứng dụng thực tế của họ, nhựa đánh giá cần thiết, theo đuổi một chiều của “cao, lớn và đầy đủ,” là không mong muốn. Chúng ta phải nhận ra rằng không có đơn hoàn hảo “phổ quát”, bất kể nhựa của nó có những hạn chế nhất định có một số phạm vi. Theo các chuyên gia, được chỉ định trên các tính chất vật lý nhựa mà không chỉ định phương pháp kiểm tra, phương pháp sản xuất được mô tả trước đây đã thử nghiệm các tính chất nhựa của mẫu, sau khi chữa nhựa trong chiều dài xử lý nhiệt của thời gian, quá trình nhiệt độ cao và thấp và các yếu tố khác có một loại nhựa tác động trực tiếp giá trị kiểm tra số liệu hiệu suất vốn có. Ở trong nước hầu hết nhựa sợi thủy tinh thực hiện nhà máy sản xuất các tiêu chuẩn quốc gia GB / T8237-2005, tiêu chuẩn này không quy định các phương pháp chữa các mẫu trong một phương pháp thử đối với các loại nhựa, nhưng được quy định bởi nhiệt độ nhà sản xuất quy định và thời gian để trị bệnh.

Theo tamnhualaysang.vn