Nhựa composite dùng làm ống nhựa

Nhựa composite dùng làm ống nhựa

Thép lưới gia cố hệ thống ống nhựa composite được sử dụng trong các phụ kiện đường ống điện nóng chảy, kết nối, sử dụng các ống sinh nhiệt bên trong và các phụ kiện đường ống nhựa bên ngoài lớp bên trong nhựa làm cho tan chảy cùng đáng tin cậy.

Nhựa composite dùng làm ống nhựa

Một trong những ứng dụng lớn của nhựa composite làm ống lưới thép ống xương composite là một sợi dây thép cường độ cao để tăng cường một thông qua cơ thể, sức nóng hỗn đúp nhựa bên ngoài và bên trong mới, ống nhựa composite. Bởi vì cốt được bọc trong một nhựa nhiệt dẻo liên tục, và sẽ do đó, không chỉ để vượt qua những loại thép composite ống và ống dẫn thiếu sót nhựa của riêng mình, nhưng cũng có những lợi thế của một ống thép và ống nhựa thông thường, ống mạ kẽm sau khi bị tàn tật, giải quyết kiến trúc và một thành tựu công nghệ mang tính cách mạng đường ống nước của thành phố, mà còn để giải quyết dầu khí, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, khai thác mỏ, khí đốt và các khu vực khác của ống cứng có đường kính lớn trong nhu cầu cấp thiết của đường ống.

Yêu cầu kỹ thuật

màu sắc là đen, nó cũng có thể được xác định theo cung và đàm phán đôi nhu cầu. ống bên trong, bề mặt ngoài sẽ được mịn màng đi xe, cho phép sự hao hụt tự nhiên của hố nhỏ và các dự đoán, không cho phép bất kỳ bong bóng khí, nứt, mất màu và phân hủy các vết trầy xước rõ ràng, cả hai đầu của đường ống được cắt vuông.
Các tính năng
1, với hơn sức mạnh ống nhựa composite có độ bền cao, độ cứng và độ bền va đập.
2, hai mặt chống ăn mòn, có cùng một kháng ống chống ăn mòn nhựa.
3, tăng nhiệt độ, độ dẫn nhiệt thấp, mùa đông cách nhiệt bên ngoài là không cần thiết, cũng không phải sương sử dụng vào mùa hè.
4, tường mịn màng, không mở rộng quy mô, đầu mất thấp hơn thép 30%.
5, việc sử dụng các kết nối điện kết nối nóng chảy đường ống, công nghệ trưởng thành, sự tan chảy điện chống kéo khả năng trục cơ khớp, giống thông số kỹ thuật ống.
6, trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển và xây dựng. Ống độ tin cậy cao tổng thể, trong điều kiện bình thường, thời gian hữu dụng là 50 năm.
7, chi phí thấp, sức khỏe không độc hại, là sự thay thế tốt nhất cho đường ống mạ kẽm.

Ứng dụng

1, công nghiệp hóa chất: Axít, kiềm, sản xuất muối, hóa dầu, phân bón, thuốc trừ sâu, dược phẩm, hóa chất, khai thác mỏ, cao su, nhựa và các ngành công nghiệp khác để vận chuyển khí ăn mòn, chất lỏng, ống xả bột rắn và công nghệ ống.

2, các mỏ dầu và khí đốt: dầu nước, hỗn hợp khí, thu thập dầu đường ống và giải pháp polymer thứ reinjection, EOR và ống quá trình giao hàng.

3, khai thác khoáng sản: bột giấy, chất thải, ống thông gió và đường ống của dự án.

4, kéo sợi, nhuộm, giấy: giao hàng quá trình đường ống và ống xả môi trường ăn mòn.

5, kỹ thuật đô thị: cấp đô thị, thoát nước, nước uống, khí tự nhiên, đường ống dẫn khí.

6, kim loại màu: vận chuyển ăn mòn trung bình kim loại nấu chảy kim loại màu.

Nông nghiệp: ống sâu, ống lọc, ống cống, hệ thống thoát nước, thủy lợi, cấp nước và như vậy.
8, vận tải biển: nhà máy khử muối, thực vật biển điện, vận chuyển bùn cát ra nước ngoài, thành phố cảng vận tải đường biển, đường ống ngầm và cáp sợi quang (cáp) và ống thông khác.

9, kỹ thuật nhiệt: Quá trình vận chuyển đọng nước, vận chuyển chất thải.

10 đường cao tốc: chôn ống, cáp chải chuốt ống.

Theo tamnhualaysang.vn