Những tính năng của tấm nhựa polycarbonate

Những tính năng của tấm nhựa polycarbonate

Nhựa polycarbonate khác với các loại nhựa khác như PE, PP, Polyeste …. bởi nhựa polycarbonate là một loại nhựa tổ hợp bao gồm nhựa PC và các thành phần phụ gia

Tính năng của tấm nhựa polycarbonate

1 . tác động kháng: Tấm polycarbonate tác động có thể lên đến 3kg / cm & lt , PC sức mạnh tác động của tờ rắn của kính thông thường 250-300 lần so với tấm acrylic của 20-30 lần so với thủy tinh 2 lần, gần như không có nguy cơ gãy xương. Với 3kg búa rơi hai mét bên dưới không có vết nứt, có ” kính chống đạn ” danh tiếng.

2 . truyền tải ánh sáng: ánh sáng minh bạch tuyệt vời có thể được so sánh với kính. UV bọc tấm trong ánh mặt trời, ánh nắng mặt trời kéo dài không sản xuất vàng, mờ sương, truyền tải ánh sáng kém.

3 . chống chịu thời tiết: Các lớp bề mặt đồng ép đùn nhựa UV để ngăn chặn ánh sáng mặt trời UV gây ra vàng.

4 . kháng ngọn lửa : Tấm polycarbonate mình có không tự phát và tự chữa. Cùng với EU ROHS Chỉ thị và nghiêm ngặt UL quy định an toàn, UL94 chống cháy V0 cấp, V2 cấp, HB cấp. PC board của đánh lửa riêng là 630 độ C, tránh xa ngọn lửa tự dập, không tạo ra khí độc khi bị đốt cháy, sẽ không đóng góp cho sự lây lan của lửa

5 . khả năng chịu nhiệt, kháng lạnh: C -40 . DEG] C đến +120 . DEG] C trong phạm vi nhiệt độ sẽ không gây ra biến dạng và giảm chất lượng khác. PC đồng quản trị tại -100 độ.] C không xảy ra sự lạnh lẽo 135 DEG.] C mà không làm mềm, trong môi trường khắc nghiệt, các đặc tính cơ không thay đổi đáng kể.

6 . Độ cứng ánh sáng: trọng lượng nhẹ, chỉ bằng một nửa của kính, dễ dàng xử lý, khoan, cắt đứt khi cài đặt, không dễ dàng để phá vỡ, xây dựng chế biến dễ dàng.

7 . cách âm chống tiếng ồn: máy tính hiệu lực ban tiếng ồn là hiển nhiên, có một cách âm tốt hơn so với cùng độ dày của kính và tấm Acrylic, độ dày trong cùng điều kiện, máy tính bảng để cải thiện cách âm so với kính 3-4DB . rào cản lộ tiếng ồn là vật liệu được lựa chọn trong các đấu trường quốc tế.

8 . chống ngưng tụ hơi nước: nhiệt độ ngoài trời của 0 . DEG] C , nhiệt độ trong nhà là 23 °] C. , Độ ẩm tương đối trong nhà dưới 80 %, các bề mặt bên trong của không ngưng tụ vật chất.

Theo tamnhualaysang.vn